Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp: Cách làm hoa hồng giấy này thật đơn giản, vì vậy bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu một bó hoa handmade tuyệt đẹp! Để làm hoa hồng giấy, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: – Bìa mỏng màu đỏ làm hoa – Kẽm xanh làm cành – Súng(…)

Cách làm hoa hồng giấy này thật đơn giản, vì vậy bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu một bó hoa handmade tuyệt đẹp!

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep11 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp
lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep7 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp
lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep12 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹpĐể làm hoa hồng giấy, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

- Bìa mỏng màu đỏ làm hoa

- Kẽm xanh làm cành

- Súng bắn keo với keo nến, kéo, bút,…

- Mẫu giấy: in mẫu bên tới kích cỡ vừa ý hoặc bạn tự vẽ hình vòng xoáy trôn ốc bằng nét lượn sóng lớn như cánh hoa

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep8 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp
lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep9 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep13 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹpCách làm hoa hồng giấy này rất đơn giản vì bạn không phải tạo từng cánh. Bạn chỉ việc căn ke mẫu giấy lên bìa màu và cắt một mạch theo hình vẽ để có dải cánh dài.

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep10 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep14 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹpQuấn dán dải cánh vào đầu kẽm cành để tạo thành hoa. Phần lõi hoa quấn chặt tay, dần dần lơi lỏng tay và cố tình để các cánh so le nhau giữa các lớp.

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep11 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep15 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹpLựa phần khe cánh cuối cùng gài vào cành hoa rồi dán ổn định cánh đó như một đài hoa dính chặt các cuống cánh đã cuốn.

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep12 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep16 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹpVới cách làm tương tự nhưng bạn không cắt hoa bằng nét lượn sóng hình cánh hoa mà chỉ cắt một đường xoáy vòng trôn ốc đơn thuần, cắt trên giấy in hình bản nhạc, bạn sẽ có những bông hoa giản dị đậm chất handmade.

 

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep13 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Bạn dán những bông hoa đầy nốt nhạc này lên một bó cành khô, cắm lọ và thắt một chiếc nơ xinh bằng sợi thừng, trông rất cổ điển!

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep17 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Hay cắm hoa hồng giấy cùng với cành lá giả, thả cườm trong lọ cho thêm vẻ long lanh, thắt một chiếc nơ cùng màu hoa bên thành lọ thật sinh động.

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep18 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Cách làm hoa hồng giấy này thật đơn giản, vì vậy bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu một bó hoa handmade tuyệt đẹp thế này. In bản nhạc ra giấy màu xi-măng để làm giấy gói tạo nền cho hoa nổi bật và lãng mạn là một gợi ý hay.

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep19 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Bạn có thể dán cườm trong hay nhỏ keo nến thành giọt li ti lên hoa hồng giấy. Quết một chút (sơn móng tay) nhũ đỏ vào viền cánh để nhấn mạnh thêm chút màu sáng/tối. Thật tươi đẹp như những bông hoa hồng vườn nhà đọng sương sớm long lanh!

lam hoa hong giay sieu don gian ma tuyet dep20 Làm hoa hồng giấy siêu đơn giản mà tuyệt đẹp

Nếu không tự tay làm, hẳn bạn lại nghĩ: Giá như có ai làm tặng mình một bó hoa hồng giấy như thế! Hi vọng bạn sẽ gác suy nghĩ “lười biếng” đó lại và bắt tay vào làm ngay bó hoa hồng lãng mạn này nhé.


Google+ Comments